2019 là năm của những chiếc xe hơi chạy điện sang trọng. Quả đúng như vậy khi mà thị trường ô tô điện trên thế giới bắt đầu bùng nổ với hàng loạt dòng xe từ các thương hiệu nổi tiếng chuẩn bị ra mắt.

Các nhà sản xuất chạy đua trong việc phát triển dòng xe hơi chạy điện 2019 với những cải tiến về công nghệ để tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu của mình. Một trong những điểm tạo nên sức hút của dòng xe điện là tốc độ và kiểu dáng. Những chiếc xe điện có khả năng chạy được khoảng 650km cho mỗi lần sạc pin.

Những mẫu xe hơi chạy điện 2019

Dưới đây là những mẫu xe hơi mới chạy điện độc đáo và hấp dẫn được mong chờ trong năm 2019 và 2020 sắp tới mà muaxeotocu.info tổng hợp:

Audi E-tron Quattro

Audi E-tron Quattro
Audi E-tron Quattro

Audi E-tron Quattro là chiếc xe điện của hãng xe sang Audi. Audi E-tron Quattro có kiểu dáng thể thao với 5 chỗ ngồi. Chiếc xe có thể đi được khoảng 250 dặm (tương đương 400 km) mỗi lần sạc pin. Vận tốc tối đa của xe Audi E-tron Quattro có thể đạt được 95 km/giờ. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các mẫu khác như Audi A4 2017 giá mới nhất cũng như các phiên bản khác mới nhất thì hãy đón chờ bản tin tiếp theo nhé.

Huyndai Kona

Huyndai Kona
Huyndai Kona

Huyndai Kona là mẫu xe hơi chạy điện 2019 với kiểu sáng SUV của Hyundai. Chiếc xe này có động cơ điện 201 mã lực, có thể chạy được 258 dặm cho một lần sạc điện.

Rivian R1T

Rivian R1T
Rivian R1T

Mặc dù còn non trẻ trên thị trường xe Thế giới, nhưng Rivian đã có kế hoạch ra mắt sản phẩm đầu tay là chiếc xe hơi kiểu dáng bán tải, chạy điện vào năm 2019. Chiếc xe có thể chạy được 400 dặm cho một lần sạc điện và đạt vận tốc lên tới 60km/h trong 3 giây. R1S là phiên bản thể thao của dòng xe này.

Tesla Roadster

Tesla Roadster
Tesla Roadster

Tesla Roadster ra mắt vào năm 2020 với những chỉ số ngoài sức tưởng tượng của những người yêu xe. Chỉ với một lần sạc chiếc Roadster có thể đạt 620 dặm. Đặc biệt, chiếc xe này có thể đạt 60 dặm/giờ sau 1,9 giây.

Volkswagen ID

Volkswagen ID
Volkswagen ID

ID là mẫu xe hơi chạy điện 2019 của dòng xe Volkswagen với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. ID có động cơ điện 168 mã lực, có thể chạy được 249 đến 373 dặm cho mỗi lần sạc điện.

Nissan Leaf Long Range

Nissan Leaf Long Range
Nissan Leaf Long Range

Nissan cho biết sẽ cho ra mắt phiên bản mới của dòng xe Leaf với dung lượng pin lớn cho phép xe chạy được dài hơn sau mỗi lần sạc. Thông tin chi tiết của phiên bản mới chiếc Leaf vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, ở bản tiêu chuẩn, Leaf đã đạt 150 dặm đến 200 dặm cho mỗi lần sạc.

KIA Niro EV

KIA Niro EV
KIA Niro EV

Cha đẻ của Niro EV là ông lớn châu Á Kia dự kiến sẽ cho dòng xe này ra mắt thị trường Thế giới vào cuối năm 2019. Chiếc xe có động cơ 201 mã lực, có thể chạy 239 dặm cho mỗi lần sạc pin.

Model 3 Base Model

Model 3 Base Model
Model 3 Base Model

Sau một thời gian dài bị trì hoãn, dưới sự mong mỏi của người yêu xe trên Thế giới, Model 3 Base Model với giá khoảng 35.000 USD vào năm 2019.

Aston Martin Rapide E

Aston Martin Rapide E
Aston Martin Rapide E

Hãng xe thể thao nổi tiếng Aston Martin đến từ Anh dự kiến ra mắt mẫu ô tô chạy điện vào năm 2019. Rapide có kiểu dáng chắn chắn và rất đẹp mắt. Chiếc xe này có khả năng đạt được 200 dặm cho mỗi lần sạc điện và đạt tốc độ 60 km/giờ sau 4 giây. Đây là phiên bản giới hạn với 155 chiếc với giá dự kiến khoảng 260.000 USD.

Bollinger B1

Bollinger B1
Bollinger B1

Là một thương hiệu mới, chiếc xe điện Bollinger có kiểu dáng hầm hố, khỏe khoắn độc đáo sẽ được chào bán vào cuối năm 2019. Khung xe được làm bằng nhôm chắc chắn với khả năng chạy khoảng 200 dặm cho mỗi lần sạc điện. Bollinger có thể đạt được 60 dặm/giờ chỉ trong 4 đến 5 giây.

Mercedes Benz EQC

Mercedes Benz EQC
Mercedes Benz EQC

Thương hiệu nổi tiếng Mercedes cho ra mắt thương hiệu xe hơi chạy điện 2019 riêng có tên là EQC với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và phong cách. Chiếc xe trang bị hai động cơ với 400 mã lực cho phép đạt 60 dặm/h trong vòng dưới 5 giây. EQC dự kiến có thể đạt 279 dặm cho mỗi lần sạc pin.

Mini Electric

Mini Electric
Mini Electric

Tên thương hiệu đã cho chúng ta thấy tất cả. Chiếc xe hoàn toàn chạy bằng điện có tên Mini Cooper sẽ được ra mắt vào năm 2019. Đây là dòng xe được chia sẻ công nghệ của BMW i3 có thể chạy được 200 dặm cho mỗi lần sạc điện.

Polestar 2

Polestar 2
Polestar 2

Hãng Volvo dự kiến cho ra đời chiếc xe điện mang thương hiệu Polestar. Nếu Polestrar 1 là dòng xe kết hợp động cơ đốt trong với động cơ điện thì Polestar 2 là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện. Polestar 2 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020. Xe được thiết kế động cơ kiện 400 mã lực có thể chạy tối đa 350 dặm cho mỗi lần sạc điện.

Jaguar –  IPace

Jaguar -  IPace
Jaguar –  IPace

IPace là chiếc xe đầu tiên của hãng Jaguar chạy hoàn toàn bằng điện. Đây là chiếc xe SUV hạng trung có thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Động cơ của IPace đạt tới 395 mã lực và chạy được 234 dặm cho mỗi lần sạc. Chiếc xe này có thể đạt tới 60 dặm/giờ trong 4 đến 5 giây. Theo tin tức từ hãng Jaguar thì IPace dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

Porsche Taycan

Porsche Taycan
Porsche Taycan

Porsche Taycan – mẫu xe hơi chạy điện 2019 thể thao mang dáng vẻ vô cùng trang nhã và hấp dẫn. Taycan  được trang bị hai động cơ điện cho phép đạt đến 60 dặm/giờ trong khoảng 3 đến 5 giây. Chiếc xe này cũng đạt mục tiêu chạy 300 km cho mỗi lần sạc điện.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *