Tư vấn mua xe ô tô cũ 7 chỗ

Lý do vì sao người dùng vẫn đổ xô mua xe ô tô Zace cũ

Để lựa chọn cho mình một mẫu xe ô tô cũ hội tụ đủ cả yếu tố chất lượng và giá thành không phải là điều dễ dàng gì. Dưới đây chuyên mục muaxeotocu. info xin có những tư vấn mua xe ô tô cũ 7 chỗ giá rẻ nhằm giúp các bạn trang bị cho mình những bí quyết mua xe hợp với điều kiện của mình nhất

Những sai lầm thường gặp khi đi mua xe ô tô cũ 7 chỗ

Không tìm hiểu kỹ trước khi mua:

Hiện internet là nguồn tài nguyên kiến thức vô hạn và không khó để tìm hiểu thông tin ô tô xe mình đang có ý định mua. Tuy nhiên, khá nhiều bạn lại bỏ qua bước này và đến địa điểm mua xe. Việc không tìm hiểu những thông tin trước khi mua xe vô tình biến bạn trở thành một con dối và chịu sự chi phối khá nhiều từ phía nhân viên bán hàng

Chọn xe không đúng với nhu cầu:

Việc mua xe ô tô 7 chỗ bạn cần xác định nó dùng để làm, phục vụ cho những nhu cầu của những ai từ đó tìm được mẫu xe đáp ứng được các nhu cầu của từng thành viên trong gia đình để có quyết định mua xe đúng nhất.

Không kỹ càng trong việc lái xe thử

Có khá nhiều người chủ quan khi không lái thử xe trong quá trình kiểm tra trước khi mua.Hoặc thời gian lái xe chưa đủ để làm quen, đánh giá được các tính năng và hiệu suất trên xe. Để kiểm tra một cách chính xác nhất chiếc xe phải được thử trên các địa hình gồ ghề hay đường láng,..

Ngân sách bội chi:

Mặc dù ngân sách bạn quyết định dành cho chiếc xe từ trước nhưng nếu không có sự chuẩn bị từ trước thì rất dễ  trong quá trình mua bán nhân viên sẽ có những từ lời tư vấn mua xe ô tô cũ có giá tiền cao hơn chiếc bạn định mua. Do vậy, ngay trước khi đi đến các cửa hàng để mua xe ô tô cũ bạn nên có sự chuẩn bị cũng như những suy xét trước khi quyết định mua xe. Ví dụ với giá xe Vinfast Lux SA2.0 mới hiện nay khá cao, nếu lên các group facebook nhân viên Vin group tìm mua lại xe cũ có thể sẽ được giá rẻ hơn nhiều.

4 điều cần nhớ khi mua xe ô tô cũ trả góp tại ngân hàng

>>>Tham khảo thêm:

Tư vấn mua xe ô tô cũ 7 chỗ cần những lưu ý gì khi lái thử xe ?

Độ êm ái khi lái xe.

Khi lựa chọn mua xe ô tô cũ 7 chỗ một trong những điều bạn cần quan tâm đó là khả năng vận hành, di chuyển êm ái của chiếc xe. Hệ thống treo là một trong những hệ thống giúp bạn có cảm giác êm ái trên xe khi di chuyển trên xe. Với một số hệ thống treo giúp chiếc xe di chuyển một cách êm ái qua chỗ đường xấu nhưng lại tạo cho người dùng cảm giác bồng bềnh, chồm lên trên rồi thụt xuống. Do vậy khi lái thử xe bạn nên thử đi qua đoạn đường gồ ghề để có sự cảm nhận về độ hoạt động của hệ thống treo từ đó có lựa chọn chiếc xe không quá cứng nhắc.

Khả năng tăng tốc

Động cơ của những chiếc xe ô tô 7 chỗ cũ mặc dù không thể bằng những chiếc xe mới được nhưng bạn nên lưu ý tìm những chiếc xe đảm bảo động cơ có khả năng tăng tốc phù hợp từ lúc lăn bánh đến lúc đạt tốc độ mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Khả năng có tăng tốc được hay không của động cơ chủ yếu là do công suất động cơ và hộp số. Ở những lần lái thử bạn có thể kiểm tra được yếu tố này cũng như cảm nhận được bạn thích gì ở động cơ xe bạn đang lái thử. Nếu  như không vừa ý bạn có thể lựa chọn những chiếc xe khác.

Đánh lái và cầm lái

Những phản ứng khi đánh lái là yếu tố để bạn có thể điều khiển và xử lý khi gặp những tình huống bất ngờ khi đi trên đường. Chiếc xe có phản ứng tốt khi đánh lái, xe có đi đúng làn đường lái thẳng hàng,… Đây là những điều bạn cần kiểm tra khi vận hành thử chiếc xe.

7 ưu điểm nổi bật khiến bạn nên chọn mua xe ô tô Ford Everest cũ

Kết luận:

Trên đây là những tư vấn mua xe ô tô cũ 7 chỗ mà chuyên mục mua xe ô tô cũ đã tìm hiểu và tổng hợp được. Nếu có bất cứ những thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến phần mua xe ô tô cũ 7 chỗ thì bạn có thể để lại ở bình luận phía dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published.