Những sai lầm khi mua xe Ford Everest cũ

Khi mua xe Ford Everest cũ nên và không bàn những gì để có thể mua được chiếc xe có khả năng vận hành ổn định, ít bị hỏng vặt. Dưới đây là một số sai lầm  khi mua xe Ford Everest cũ mà muaxeotocu.info chia sẻ cho bạn.

1. Không tìm hiểu thông tin về xe Ford Everest

Những thông tin về chiếc xe bạn đang muốn mua là những tư liệu quan trọng giúp bạn hiểu hơn và chiếc xe cũng như việc trả giá dễ dàng hơn.

Khi mua Ford Everest cũ bạn nên cẩn thận với những chiếc xe có mức giá thấp hơn so với thị trường. Chiếc xe đó có thể đã xảy ra tai nạn hoặc không còn tốt nữa. Tốt nhất nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn xe ô tô thì hãy đến các trung tâm hoặc đại lý uy tín để tìm mua xe.

Những sai lầm khi mua xe Ford Everest cũ

2. Lựa chọn xe dựa nhiều vào cảm tính

Việc bỏ ra số tiền vài trăm triệu để mua xe dù là chiếc Ford Everest cũ thì bạn cũng không nên chỉ dựa vào cảm tính để quyết định được. Việc bạn quá thích một chiếc xe nào đó mà lại quên mất đi rằng mình còn phải quan tâm đến các thông tin, độ tin cây, đánh giá hay giá cả của chiếc xe so với những chiếc khác. Ngoài ra với thái độ yêu thích chiếc xe của bạn sẽ được các nhân viên bán hàng nhanh chóng nhận ra và cũng có thể khiến bạn phải trả một cái giá cao hơn để có được chiếc Ford Everest cũ.

Tốt hơn hết để quyết định lựa chọn chiếc xe Ford Everest cũ nào bạn nên đánh giá một cách khách quan, so sánh và nhìn nhận nhu cầu, hoàn cảnh sử dụng chiếc xe như thế nào?,,,Từ đó để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với mong muốn và tài chính của mình.

Những sai lầm khi mua xe Ford Everest cũ

 

>>>Tin liên quan:

3. Bỏ quên việc lái thử xe

Lái thử xe là công đoạn giúp bạn cảm nhận và chuẩn được khả năng hoạt động của chiếc xe ô tô còn tốt hay mới, động cơ chạy có êm hay không?,..Trong thực tế có rất nhiều chiếc xe Ford Everest cũ trên ảnh trông rất là mới, đẹp nhưng khi lái thử thì lại nhận ra rằng chiếc xe này không còn tốt nữa.

Việc lái thử xe cũng là một cách để bạn xem xét được chiếc xe có phù hợp đối với bạn và gia đình bạn hay không. Việc làm quen với chiếc xe cũng là một trong những lý do khiến bạn nên thử lái thử trước khi mua xe Ford Everest cũ.

Những sai lầm khi mua xe Ford Everest cũ

4. Mặc cả giá mua với người bán dựa trên giá niêm yết.

Trước khi mua xe ô tô cũ bạn cần tham khảo các thông tin cũng như giá cả thị trường khác nhau ngoài thông tin mà phía bên đại lý bạn định mua để có cái nhìn tổng quan về giá cả thực tế của chiếc xe trên thị trường. Ngoài ra đây cũng chính là cơ sở để bạn có thể ngã một cái giá hợp lý hơn với phía người bán. Nếu như chiếc xe bạn đang định mua không nằm trong cơn sốt của thị trường thì đừng sại gì nhìn vào bảng giá của phía đại lý để ngã một cái giá mua xe Ford Everest cũ.

Những sai lầm khi mua xe Ford Everest cũ

5. Đàm phán xong mới nghĩ đến phương án thanh toán.

Việc lựa chọn phương thức thanh toán như thế nào cho phía bên người bán có thể ảnh hưởng đến số tiền mà bạn phải trả. Do vậy khi đàm phán mua bán xe Ford Everest cũ bạn nên nêu rõ phương thức thanh toán của mình là gì để có được những thông tin cần thiết nhất.

Nếu như bạn muốn mua xe Ford Everest cũ trả góp thì phương án thanh toán sẽ ảnh hưởng nhiều đến cái số tiền mà bạn phải trả hàng tháng cho bên cho vay. Do vậy mà nắm rõ các thông tin, cẩn thận trong lúc đàm phán là điều hết sức cần thiết.

Những sai lầm khi mua xe Ford Everest cũ

Hy vọng với những kiến thức mà chuyên mục tin tức chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn phòng tránh được những sai lầm không đáng có khi mua xe Ford Everest cũ.

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *