Nên lựa chọn mua xe ô tô Innova cũ hay Innova mới

Toyota Innova là một mẫu xe được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam và được dùng nhiều trong loại hình xe dịch vụ. Được biết là một trong những mẫu xe ô tô có khả năng hoạt động ổn định, động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Một phần vì lý do đó mà những mẫu xe Innova được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, lại có khá nhiều người dùng lại phân vân rằng mình nên chọn “ mua xe ô tô Innova cũ hay là Innova mới? Và bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những ưu và nhược điểm khi mua xe Innova cũ hay mới giúp bạn giải đáp được câu hỏi trên.

I. Ưu và nhược điểm mua xe ô tô Innova cũ

Trước khi mua xe ô tô Innova cũ bạn nên tìm hiểu, cập nhật thông tin mới nhất của dòng xe này như giá cả, trục trặc hay gặp phải trong quá trình sử dụng xem,..Bạn có thể tìm ra được những thông tin cần thiết về chiếc xe trên các diễn đàn, báo mạng. Việc tìm hiểu trước những thông tin này giúp bạn lựa chọn cho mình được một chiếc xe Innova cũ chất lượng và biết được ưu, nhược điểm của nó. Cụ thể thì sau khi tim hiểu thì muaxeotocu.info xin liệt kê những ưu nhược điểm khi mua xe ô tô Innova cũ.

1.Ưu điểm khi mua xe ô tô Innova cũ

Đối với những cá nhân, gia đình hay chạy dịch vụ không có đủ điều kiện tài chính để mua cho mình một chiếc Toyota Innova mới nhưng vẫn mong muốn sở hữu chiếc xe thì mua xe ô tô Innova cũ là một trong những giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn.

Không thua kém gì những mẫu ô tô Toyota Innova mới thì những mẫu xe cũ cũng có phần nội thất rộng rãi, 3 hàng ghế của xe rộng rãi kể cả là hàng ghế thứ 3 vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người lớn. Hệ thống động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng vặt, chi phí để tu sửa rẻ và việc tìm kiếm linh kiện cũng khá dễ dàng.

Một ưu điểm nữa của những chiếc Innova cũ là hầu như không có sự biến động quá nhiều về mức giá từ khi mua về đến khi có ý định bán khác với xe mới khi bán thì mức giá sẽ bị rớt khá nhiều.

 Nên lựa chọn mua xe ô tô Innova cũ hay Innova mới

2. Nhược điểm khi mua xe ô tô Innova cũ

Khi lựa chọn mua xe ô tô Innova cũ với nhiều người dùng không có kinh nghiệm về ô tô rất dễ mua phải những chiếc xe đã bị hư hỏng nặng được mông má lại hay những chiếc xe đã từng bị tai nạn,..

Nếu đem so sánh mức giá mà những mẫu xe cũ khác trong cùng phân khúc như chiếc Suzuki Ertiga, Chevrolet Orlando, Kia Rondo,.. thì có thể dễ dàng nhận ra được Toyota Innova có mức giá khá cao.

Dĩ nhiên không thể phủ nhận được rằng với những chiếc xe  Innova cũ thì trang bị tiện nghi, an toàn trên xe khá nghèo nàn và những chất liệu sử dụng cho phần nội thất xe có cảm giác hơi rẻ tiền.  

 Nên lựa chọn mua xe ô tô Innova cũ hay Innova mới

>>> Xem thêm: 

II. Ưu và nhược điểm mua xe ô tô Innova mới

1. Ưu điểm khi mua xe ô tô Innova mới

Lựa chọn mua xe ô tô Innova mới bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc xe do nó có lịch sử rõ ràng, có sự đảm bảo thông qua việc bảo hành từ phía nhà sản xuất và đại lý phân phối.

Ngoài chi phí mua xe và các phụ phí làm thủ tục bản không phải tốn thêm một khoản tiền nào liên quan đến việc sửa chữa hay nâng cấp chiếc xe như khi mua xe cũ. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể dễ dàng mua xe theo hình thức trả góp tại hầu hết các ngân hàng.

Xe ô tô Toyota mới sẽ được trang bị những thiết bị hiện đại, hệ thống nội thất đầy đủ tiện nghi hơn và có nhiều cải tiến mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ngoài ra, những trang bị an toàn cũng dần được bổ sung và hệ thống động cơ cũng được cải tiến hơn so với những mẫu xe cũ.

 Nên lựa chọn mua xe ô tô Innova cũ hay Innova mới

2. Nhược điểm khi mua xe ô tô Innova cũ

Nhược điểm lớn nhất khi bạn lựa chọn mua xe ô tô Innova mới là số tiền ban đầu bỏ ra để mua khá cao. Đối với những người có mức thu nhập trung bình,khá nhưng muốn mua xe thì sẽ khá khó khăn.

Những chiếc xe mới sẽ có mức khấu hao cao hơn so với xe cũ. Ngoài ra thì những chiếc xe mới khi muốn nâng đời xe sẽ khá khó do nó bị rớt giá khá nhiều.

 Nên lựa chọn mua xe ô tô Innova cũ hay Innova mới

Trên đây là một số những thông tin về ưu nhược điểm khi bạn mua xe ô tô Innova cũ hay mới. Hy vọng với những thông tin mà mua xe ô tô cũ cung cấp sẽ giúp bạn tìm cho mình một câu trả lời phù hợp với điều kiện kinh tế và sở thích của bạn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *