Kinh nghiệm mua xe ô tô Ford Everest cũ chất lượng với giá hợp lý

Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe ô tô khi mua xe ô tô Ford Everest cũ thì việc mua phải những chiếc xe kém chất lượng là điều dễ hiểu. Bài viết dưới đây muaxeotocu.info sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để mua xe ô tô Ford Everest cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

1. Tìm hiểu thông tin về chiếc xe ô tô Ford Everest cũ

Trong quá trình lựa chọn mua xe ô tô Ford Everest cũ bạn nên tìm hiểu những thông tin về chiếc xe bao gồm chủ nhân trước của chiếc xe, lai lịch của chiếc xe, nguyên nhân tại sao lại được bán,.. Thông tin về chiếc xe càng chi tiết càng giúp bạn biết được mình có phù hợp với chiếc xe này hay không.

Những chiếc xe ở các trung tâm xe hay đại lý bán xe bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn cũng như có sự yên tầm về chất lượng xe mặc dù giá cả ở đây sẽ đắt hơn so với bên ngoài.

Kinh nghiệm mua xe ô tô Ford Everest cũ chất lượng với giá hợp lý

2. Liên lạc với người bán xe ô tô Ford Everest cũ

Khi bạn đã lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô Ford Everest cũ ưng ý rồi thì đừng ngại gì mà không gọi cho người bán để hỏi han về tình hình chiếc xe. Ngoài ra, thông qua trao đổi với người bán bạn có thể nắm bắt được những thông tin xung quanh chiếc xe đó. Đối với người bán là cá nhân thì bạn nên hẹn họ có một buổi gặp mặt để bạn có thể trực tiếp nhìn thấy chiếc xe cũng như kiểm tra, xác minh những thông tin cần thiết.

Kinh nghiệm mua xe ô tô Ford Everest cũ chất lượng với giá hợp lý

>>> Tham khảo thêm:

3. Kiểm tra hoạt động của chiếc xe ô tô Ford Everest cũ

Với những chiếc xe ô tô Ford Everest cũ nếu như có vấn đề hư hại gì thì người chịu trách nhiệm trực tiếp chính là bạn nên bạn không thể lơ là trong việc kiểm tra xe trước khi mua được.

Hầu hết tất cả những chiếc xe được đăng kiểm chẳng may gặp tai nạn, lụt lội, biến đổi,.. đều được ghi trong báo cáo tiểu sử xe. Về điểm này bạn có thể tra cứu bằng cách ghi lại mã số VIN( hay còn gọi là số khung, số máy) để biết được chiếc xe này đã từng gặp những trường hợp hỏng hóc nặng hay đợt thu hồi nào chưa.

Trước tiên hãy kiểm tra những phần ở bên ngoài xe ô tô Ford Everest cũ có bị móp méo, trầy xước gì không. Tiếp đến là nội thất, các thiết bị điện, hệ thống an toàn,.. Đừng quên việc lái thử xe ô tô để cảm nhận và lắng nghe những âm thanh trên xe có bình thường hay đang gặp vấn đề. Nếu được thì bạn hãy lái xe thử ở những kiểu địa hình khác nhau, sử dụng nhiều cấp số xem số có vào dễ dàng hay không.

Kinh nghiệm mua xe ô tô Ford Everest cũ chất lượng với giá hợp lý

4. Ngã giá và làm hợp đồng

Hãy nhớ lại lúc kiểm tra và lái thử xe để thuyết phục người bán hạ một cái giá hợp lý nhất có thể. Sau khi đã thống nhất được cách thanh toán và giá cả thì sẽ tiến tới việc làm hợp đồng.

Qúa trình làm hợp đồng sẽ được làm theo trình tự đã quy định từ trước của các đại lý. Những giấy tờ đăng ký, chuyển nhượng, lịch sử bảo hành,.. thì hãy giữ lấy những giấy tờ gốc. Tiền đặt cọc trước bạn nên giữ hóa đơn cẩn thận phòng trừ những trường hợp tranh chấp xảy ra giữa hai bên.

Kinh nghiệm mua xe ô tô Ford Everest cũ chất lượng với giá hợp lý

Mua xe ô tô Ford Everest cũ làm sao để chọn được mẫu xe có động cơ bền, tiết kiệm nhiên liệu khả năng vận hành tốt là mong muốn của nhiều người dùng. Mong rằng với những tin tức mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệp lựa chọn mua xe.

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *